Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

     

      Tiếp nối quãng đường phát triển và kinh doanh dịch vụ cảng biển, hậu cần của thành phố Cảng Hải Phòng, công ty TNHH Julie&Ri thành lập JNR Logistics là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến cho thuê kho bãi, thủ tục Hải Quan, uỷ thác Xuất Nhập Khẩu, và Vận Tải tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước.  

      JNR Logistics đã và đang thiết lập được mối quan hệ đại lý lâu dài với các hãng tàu, các hãng hàng không và mạng lưới đối tác quốc tế cùng lĩnh vực logistics. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các lịch tàu, lịch bay với chi phí hợp lý nhất tới bất cứ điểm nào trên thế giới. Chúng tôi cũng có thể phân phối và giao hàng cho các nhu cầu của khách trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. 

       Hàng năm, chúng tôi đã và đang làm hàng cho hàng ngàn lô hàng xuất/nhập của khách hàng với thời gian giao hàng chính xác. Hơn nữa, chúng tôi có hệ thống kho bãi tiêu chuẩn nằm tại hai cảng biển là Hải Phòng và Hồ Chí Minh, đội xe vận tải và đầu kéo cho phép chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về lưu kho và phân phối hàng hóa.

       Với Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm mối quan hệ sâu rông, bền chặt và tin cậy với các cơ quan quản lý Nhà nước, cảng vụ, các Chi Cục Hải quan, giúp chúng tôi phát triển bền vững đồng hành cung cấp dịch vụ tối ưu về thời gian và chi phí cho quý khách hàng.